Tìm hiểu các đường trong thần số học – Nhân số học (mũi tên)

Xem ngay các chia sẻ dưới đây để bạn có thể thấy được rõ hơn các các đường trong thần số học. Qua đây, chắc chắn, nếu hiểu, bạn sẽ thấy cuộc sống của mình được hiện hữu rõ và thêm đường đi nước bước.

Các đường trong thần số học

Mỗi con người chúng ra ai cũng có những ước vọng cho riêng mình. Hãy tìm hiểu về biểu đồ sinh, biểu đồ tên riêng. Qua đó, mỗi người sẽ có những hướng gợi ý nhất định về cuộc sống, công việc và hướng đi cho mình. Thông qua những biểu đồ này thì các mũi tên, hướng đi trong thần học được xác lập. 

Chắc chắn nếu bạn thấu hiểu thì có thể tìm ra các đường đi thực sự tốt lành trong thần số học. Cụ thể nếu trong biểu đồ có 3 con số được xét vào các đường đi liền kề với nhau. Khi hiểu, bạn sẽ tìm hiểu ra và chọn được cách thúc nhận ra được điểm yếu hay thế mạnh giúp bạn trở nên tốt đẹp hơn.

Khám phá các đường trong thần số học

Thần số học là cách thức xem ý nghĩa cuộc đời qua các con số. Điểm giao giữa các con số lai là một trục đi mới giúp bạn tra cứu được tốt nhất có thể. Cụ thể đó là trục đường 1 – 2 – 3. Bạn còn có thể xem mũi tên 1 5 9 hay 3  5 7. Mũi tên 3 6 9 và mũi tên 2 5 8. ….

Ý nghĩa của các đường trong thần số học

Để nắm rõ  chi tiết về từng đường trong thần số học như thế nào, hãy xem ngay các chia sẻ dưới đây.

Đường đi mũi tên kế hoạch 1-2-3

Mũi tên 1 2 3 trong thần số học khá xuất hiện nhiều. Chúng là mũi tên kế hoạch tiến triển tốt và lời nhắc bạn nên làm việc gì cũng cần có kế hoạch.

Ngoài ra, những người có các con số này trong ngày tháng năm sinh thì ban là người có khả năng phân tích dữ liệu và một trí nhớ tuyệt vời nên khó ai có thể địch lại được bạn.

Đường tên 1-5-9 trong thần số học

Đây là mũi tên được tạo thành từ ba con số khác nhau nhưng đều điểm chung là số lẻ. Dựa vào đây bạn sẽ hiểu được và tra cứu nhanh, thê rhienej bạn là người rất kiên trì trong những công việc họ làm. Cuộc sống khó khăn tới mấy bạn cũng không nản chí. Họ sẵn sàng theo đuổi mục tiêu đề ra cho tới các bước đi mới để đạt được mục tiêu đề ra.

Song, theo thần số học, các đường này thể hiện bạn là người cố chấp. Họ không tìm được cho mình một lối thoát vì tính cách khá bảo thủ và khiến người khác khó chịu. Ngoài ra, từ đó dẫn đến lãng phí thời gian, năng lượng. Cần thay đổi tính cách này để sống và làm việc được tốt đẹp hơn. 

Một bài học mà người có mũi tên 1 5 9 quyết tâm này phải biết đó là tìm tới những người có năng lực để cùng đồng hành với mình. Làm gì bạn cũng nên trung dũng không nên quá cố chấp mà cần có sự tập trung cao độ.

Đường mũi tên 3-5-7 trong thần số học

Đây là mũi tên khá tốt và nếu thấy xuất hiện cả 3 số này trong ngày tháng năm sinh thì sao? Chúng cho thấy bạn là người có khả năng quyết đoán, làm việc khá thành công. 

Bạn sống chỉn chu  nhưng lại ít xuất hiện trước công chúng nên it người biết tới. Những người sở hữu mũi tên này thường có lối sống tinh tế, khá  nhạy cảm trong vấn đề về tâm linh. Vậy nên bạn luôn hướng thiện và làm việc từ tâm chứ không cần quan tâm tới người khác nghĩ gì.

Bản thân bạn luôn vượt trội hơn những con người bình thường và sống hết mình. Song, hiệu quả của mũi tên tâm linh này ra sao và có ý nghĩa gì thì bạn cầ tìm hiểu thêm.

Hướng mũi tên trí tuệ 3-6-9

Mũi tên trí tuệ trong thần số học là 3 6 9. Bạn cần nhận diện và thấy rõ hơn về các hướng mũi tên này để lý giải về cuộc sống. Chúng cho thấy bạn là người sống nhanh nhạy, tích cực và thích những gì mang tính sáng tạo.

Soi cầu wap chúc bạn qua đây hiểu rõ hơn về các đường trong thần số học và ứng dụng thành công.