Con số chủ đạo trong thần số học mang ý nghĩa gì?

Con số chủ đạo trong thần số học số 1

Bài viết chia sẻ các Con số chủ đạo trong thần số học và ý nghĩa. Bạn nên dành thời gian tìm hiểu ngay để có thể nhìn nhận khái lược về cuộc đời con người và định hướng phát triển cho mình nhé.

Con số chủ đạo trong thần số học số 1

Con số chủ đạo trong thần số học số 1
Con số chủ đạo trong thần số học số 1

Bản chất của Số 1 là người có tư chất lãnh đạo. Bạn cũng có khả năng ăn nói và rất tự tự tin vào bản thân. Chính vì thế trong công việc, bạn thường được đảm nhiệm vị trí quan trọng. Dù tài ba nhưng bạn luôn có phong thái hòa nhã. Vậy nên các bạn có thể sống và làm việc hòa nhã với mọi người, được đồng nghiệp đi mến. Bạn luôn đi theo các hướng tư vấn viên, kinh doanh, ngoại giao..và làm gì cũng mang tới các thành công cho mình.

Con số chủ đạo trong thần số học 2

Chuyên gia thần số học cho biết nhiều người có sự xuất hiện số 2 chủ đạo trong cả ngày tháng năm sinh. Khi đó sẽ thấy 2,3 lần xuất hiện số 2. Ví dụ 2/2/2020…

Tuy nhiên nếu thấy có 1 số 2 hì cuộc sống của bạn vẫn có đôi khi chao đảo và bạn cần học cách đứng vững hơn.

Số chủ đạo 3

Một trường hợp được các chuyên gia phân tích trong biểu đồ ngày sinh người này có chủ đạo số 3. Đó là người sống có nhiều vận đen và bạn cần tỉnh toá hơn khi làm việc với bất kì ai đó. Bạn cũng cần có quyết tâm cao mới thành công. Không nên ỉ lại quá nhiều vào người khác thì cuộc sống của bạn khó có thể tự chủ.

Số chủ đạo 4

Trường hợp khá đặc biệt trong Thần số học với người có thể là thấy số 4 xuất hiện kèm với toàn số chẵn như 2,4,6 thì có thể cuộc đời của bạn đang khá phát triển. Bạn nên lựa chọn những người chung ý tưởng với mình hợp kết lại và làm nên các dự án mới.

Bạn còn là người có gan đầu tư lớn. Tính cách này làm cho bạn có thể ăn to nói lớn, làm gì chắc đó. Cố gắng thực hiện một cách chỉn chu và có sự sáng tạo để thành công lớn nhất cho mình.

Con số chủ đạo trong thần số học 5

Con số chủ đạo trong thần số học 5
Con số chủ đạo trong thần số học 5

Ngoài ra, Con số chủ đạo trong thần số học 5 còn thể hiện rõ nét về tính cách táo bạo thích đi đây đó của bạn. Ngoài ra bạn còn là người thích mạo hiểm. Dựa vào đó, bạn sẽ có thêm các định hướng chọn nghề nghiệp ví dụ như du lịch, hàng không… trong thời gian tới.

Con số chủ đạo trong thần số học 6

Điểm nổi bật nhất của người Số 6 là gì? Nếu tìm hiểu theo trường phái Thần số học của Pitago thì đó là con số thể hiện bạn có nhiều tài lộc trời ban. Công việc khá phát triển và lên như diều gặp gió. Với thần số học 6, bạn là người có trách nhiệm với bản thân hay với người khác.  Sống và làm việc khiến mọi người luôn kính nể.

Con số chủ đạo trong thần số học 7

Số chủ đạo 7 có thể là con số không mấy tốt lành cho thấy cuộc sống của bạn có nhiều khó khăn. Vậy nên làm gì cũng phải tính toán và có sự chỉn chu. Bạn cũng có nhiều hoài bão lớn nên thường làm các công việc kinh doanh nhưng lại hay thất bại. Vận đen tới nhiều bạn nên thành tâm và làm gì tính kỹ tới đó để có thể khắc phục.

Số chủ đạo 8

Trung thực được biết tới là phẩm chất tự nhiên của những người có thần số học 8. Với tính cách này, bạn sống và làm việc được nhiều người yêu mến, tin tưởng. Bạn là người biết sống và làm việc hết mình vì người khác chứ không phải là người có nhiều sự toan tính. Vậy nên cần trung thực nhưng không nên quá thật vì cuộc đời còn có nhiều người nham hiểm bên cnahj.

Con số chủ đạo trong thần số học 9

Con số chủ đạo trong thần số học 9
Con số chủ đạo trong thần số học 9

Sống chân thành là yếu tố nổi bật của số 8 thì sống lương thiện, yêu thương mọi người là một đức tính tốt của người Số 9. Đây là các đức tính tốt đẹp của co người Việt Nam. Chính vì thế, bạn sống ở đâu cũng được mọi người thương yêu và tin tưởng rất nhiều. Hãy cố gắng tạo dựng mối quan hệ tốt để bạn sống hoà đồng trong cộng đồng.

Soi cầu wap chúc bạn qua đây hiểu rõ hơn các con số chủ đạo trong thần số học là gì và có thêm định hướng cho chính mình.