Các trục trong thần số học – Cách lập và phân tích biểu đồ

Để hiểu rõ các trục trong thần số học, hãy tìm tới các kênh tra cứu tìm hiểu thần số học để lý giải rõ hơn về cuộc đời của mình. Chắc chắn qua đây, bạn sẽ hiểu hơn về bản thân, có thêm định hướng cho cuộc sống, công việc sau này,

Thần số học có chính xác không?

Thần số học là một hướng lý giải cuộc đời qua các con số. Bạn nên tìm hiểu để làm sao thấu hiểu và có được nhiều hướng đi mới mẻ cho mình. Vậy nên các bạn đừng quá suy nghĩ nhiều mà nên có nhận thức đúng đắn để hiểu hơn về thần số học.

các trục trong thần số học

Các dự báo qua các con số từ cách thức này là khá chính xác. Bạn có thể nhìn vào tính chu kỳ để thấy được ý nghĩa các con số và chọn hướng đi cho bản thân. Vậy nên các bạn hãy tìm hiểu số ngày tháng năm sinh đi theo trục hướng nào chủ đạo và giải đáp ngay nhé.

Chu kì chính xác được đúc rút và nghiên cứu sẽ giúp bạn xem được ngay các dự báo thần số học cũng có sự điều chỉnh. Cuộc sống nở hoa hay bế tắc còn là do cách nghĩ của bạn và cách thức thực hiện. Vậy nên các bạn không nên y án một phương án mà cần có sự tỉnh táo, lấy thần số học là cơ sở mà thôi.

Các trục trong thần số học

Các con số xuất hiện nhiều trong thần số học thường đi theo hướng đi cụ thể. Bạn có thể xem riêng số chủ đạo 1,2,3,4,5,6,7,8,9 trong ngày tháng năm sinh có ý nghĩa gì. Ngoài ra, bạn còn có thể nhìn vào bảng đồ ngày tháng năm sinh thể hiện bạn là người như thế nào qua các trục số. Đó là các con số đi theo trục bản lĩnh, thông minh, tình duyên ra sao qua sự liên kết giữa các con ố.

Ví dụ bạn có thể thấy trục trục ngang về trí não với số 3 6 9. Trục ngang về tinh thần là 2 5 8. Trục ngang về thể chất là 1 4 7. Ngoài ra, bạn còn có thể thấy nhiều trục khác về tình yêu, tính cách và định hướng phát triển được biểu thị rõ nét. Qua đó bạn sẽ cảm thấy yêu thích và có các hướng đi cụ thể cho cuộc sống của mình.

Tìm hiểu các trục thần số học chính xác

Những người có số học cụ thể và tra cứu thấy cuộc đời của mình được hiển thị rất rõ nét. Bạn nên nghiên cứu hiểu hơn và mang tới nhiều lsy giải cho bản thân.

Ngoài ra, nếu bạn trục chủ đạo về tinh thần 1 4 7 bạn sẽ xem các con số này xuất hiện trong ngày tháng năm sinh thế nào. Qua đây bạn sẽ thấy mình có năng lực, thể chất và khiếu ca nhạc. Ngoài ra, tháng này đẹp, bạn có thể thực hiện ngay các công việc kinh doanh làm gì chắc chắn và rất quả quyết.

Lý giải chi tiết về các trục trong thần số học

Bạn có thể xem trục ngang 3 6 9 về trí não. Đây là các con số theo trục ngang thể hiện bạn là người có khả năng tinh nhanh, làm việc sáng tạo.  Điểm nổi bật là bạn rất biết cách lắng nghe mọi người nên làm gì cũng khá suôn sẻ. Ví dụ bạn chủ đạo là 6, bạn thấy chính mình khá hoạt bát trong ngôn từ và làm việc có sự sáng tạo. Các trục trong thần số học.

Điều này làm cho người khác cảm thấy an tâm và dễ chịu hơn khi giao phó các công việc cho bạn trong thời gian tới. Số 6 chịu trách nhiệm về công việc tốt và làm gì cũng thành công…..

Nếu chủ đạo là số 9 trong ngày tháng năm sinh thì bạn là người có tâm hồn nhạy cảm nhưng làm việc lý trí, quyết tâm và sáng tạo. Dù có xảy ra bạn có thể đứng vững và không lo bị ai chà đạp lên mình.

Nếu xuất hiện nhiều số 3 thì bạn là người rất chín chắn, kiên định và sống thiên về lý trí, biết cách kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn nữa nhé. 

Ngoài ra, bạn có thể theo dõi tiếp để hiểu chi tiết về các trục trong thần số học 1 4 7 và 3 5 7 nhé Soi cầu wap hy vọng qua chia sẻ nà bạn sẽ hiểu hơn các trục trong thần số học và có được hướng đi chuẩn chỉnh cho mình.