Cách xem đường chỉ tay sinh mệnh hợp lý nhất

Đường chỉ tay sinh mệnh là gì?

Xem ngay các chia sẻ dưới đây để bạn có thể hiểu hơn về đường chỉ tay sinh mệnh. Nhiều người đã dựa vào các hướng xem này mà hiểu hơn về con người minh và thêm các định hướng tốt trong công việc, tình duyên

Đường chỉ tay sinh mệnh là gì?

Đường chỉ tay sinh mệnh là gì?
Đường chỉ tay sinh mệnh là gì?

Trong nhân tướng học, bạn sẽ có một khái niệm thường được nhắc tới chinh slaf đường sinh mệnh. Đây là đường cong hình vòng cung bạn có thể nhìn thấy trong lòng bàn tay. Chúng bắt đầu từ giữa ngón cái và ngón trỏ hướng vào cổ tay. Khi quan sát, bạn sẽ thấy được đường cung này và soi theo sách nghiên cứu bạn có thể dự đoán được phần nào về cuộc sống của mình.

Nếu cử động ngón cái có thể nhìn thấy rất rõ ràng hơn về cung đường sinh mệnh này. Đây có thể nói là đường chỉ tay dễ thu hút sự chú ý nhất trong lòng bàn tay và cũng là tâm điểm khi xem tương.

Lý giải đường chỉ tay sinh mệnh

Xem đường chỉ tay, bạn cần thực sự tập trung. Hãy nhìn vào độ dài của đường sinh mệnh thường là đường dài nhất trong lòng bàn tay để dự đoán. Nếu cung dài chứng tỏ bạn khỏe và sống thọ.  Ngược lại bạn sẽ ốm yếu.

Người có đường sinh mệnh dài, cong và đậm còn được đánh giá là là người có tinh lực dồi dào, thân thể khỏe mạnh. Bạn sống tốt, làm gì cũng thành công và hiếm khi bị bệnh. Ngược lại, đường sinh mệnh ngắn lại mang nhiều ý nghĩa xấu. Đừng thương đứt mảnh, đứt quãng chứng tỏ sức khỏe có nhiều điều rủi ro. Thể lực của bạn không tốt. Vậy có phải đường Sinh mệnh ngắn dài quyết định tới sống chết?

Thực tế, bạn phải căn cứ vào nhiều yếu tố về chế độ ăn, môi trường sinh sống thì mới có thể trả lời được cụ thể nhất câu hỏi này.

Đường chỉ tay sinh mệnh trí tuệ

Đường chỉ tay sinh mệnh trí tuệ
Đường chỉ tay sinh mệnh trí tuệ

Ngoài việc xem sinh mệnh qua đường cung, bạn còn có thể xem sinh mệnh đan xen với trí tuệ ở lòng bàn tay. Đó là đường trí đạo, là đường cong đi qua lòng bàn tay và việc quan sát không hề khó. Chúng thường nằm ở giữa, giáp với đường sinh mệnh.

Bạn nên chú ý tới mức đậm nhạt để dự đoán. Nó cho thấy năng lực suy nghĩ và khả năng tư duy logic của một người tốt nếu đó là cung đậm, không có nét gẫy.  Hay nói cách khác, nếu bạn thấy hình dạng của đường trí đạo xuất sắc, đậm nét, sáng rõ thì bạn là người rất sáng dạ, có khá giỏi suy nghĩ, có cách nghĩ và tầm nhìn thông minh.

Ngược lại, đường trí đạo không được nét, mờ hẳn so với đường sinh mệnh thì bạn học hành bình thường. Để thay đổi, bạn cần nỗ lực hơn và hân tích cần kết hợp với đường sinh mệnh, xem nên tiến bộ bằng cách nào thì tốt nhất.

Mối quan hệ giữa đường chỉ tay sinh mệnh, trí đạo

Mối quan hệ giữa đường chỉ tay sinh mệnh, trí đạo
Mối quan hệ giữa đường chỉ tay sinh mệnh, trí đạo

Đường chỉ tay sinh mệt và trí đạo gần nhau. Điểm chung nếu đường này đều to, sâu, rõ nét chứng tỏ bạn là người có tâm tính ổn định, trí nhớ tốt. Qua đó, một số trường hợp còn hiện lên là người có tư duy linh hoạt và rất quyết đoán.

Trước khi làm việc gì, bạn đều suy nghĩ và có được kế hoạch chỉ chu. Sự thấu đáo trước sau là yếu tố tốt giúp bạn mang về nhiều thành công.

Đường trí đạo và sinh mệnh ngược lại không được thẳng và đậm, bạn là người khá thực tế, chủ động nhưng lại có nhiều điều không may mắn. Thi cử khó đỗ đạt và làm việc gì cũng có trắc trở.

Nếu bạn thấy đường trí đạo hướng lên, bạn còn hiện lên là người sống lạc quan, tích cực. Chính vì thế dù có nguy cung thành an. Bạn có thể sống tốt hơn rất nhiều nên đừng bi bi quan, tiêu cực, mỗi khi gặp khó khăn dễ nản lòng nhụt chí.

Một lần nữa, chúng tôi muốn nhắc bạn, đường chỉ tay này chỉ có tính tham khảo chứ không phải là tất cả nên không nên quá chủ quan hay bi quan nhé.

Soi cầu wap  Hy vọng qua chia sẻ này bạn sẽ hiểu hơn về đường chỉ tay sinh mệnh và có được lý giải chuẩn chỉnh cho mình. Cố gắng học hỏi và đưa ra hướng thay đổi bản thân ngày một tốt hơn nữa nhé trong thời gian tới.